“แบบประเมินผลผู้ประกอบการออนไลน์” มาประเมินผู้ประกอบการโรงอาหารกันเถอะ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

สำนักบริหารระบบกายภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมทำแบบประเมินผลผู้ประกอบการโรงอาหารภายในมหาวิทยาลัยแบบออนไลน์ ที่ท่านใช้บริการ เพื่อนำผลการประเมินมาปรับปรุงและพัฒนาในเรื่องของอาหาร ความสะอาด และการบริการของผู้ประกอบการโรงอาหาร  ให้มีคุณภาพปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ โดยมีโรงอาหารทั้งสิ้น 7 แห่งดังนี้

  1. โรงอาหารรวมสำนักงานมหาวิทยาลัย
  2. โรงอาหารรวมอาคารมหิตลาธิเบศร
  3. โรงอาหารรวมอาคารจอดรถ 3
  4. โรงอาหารรวมอาคารจุลจักรพงษ์
  5. โรงอาหารรวมอาคารจุฬาพัฒน์ 14
  6. โรงอาหารรวมอาคารพินิตประชานาถ
  7. โรงอาหารรวมอาคารที่ติดกับอาคารมหาจักรีสิรินธร

  1. โรงอาหารรวมสำนักงานมหาวิทยาลัย
    https://www.intranet.chula.ac.th/survey/user/login?destination=node/5

  1. โรงอาหารรวมอาคารมหิตลาธิเบศร
    https://www.intranet.chula.ac.th/survey/user/login?destination=node/6

  1. โรงอาหารรวมอาคารจอดรถ 3
    https://www.intranet.chula.ac.th/survey/user/login?destination=node/7

  1. โรงอาหารรวมอาคารจุลจักรพงษ์
    https://www.intranet.chula.ac.th/survey/user/login?destination=node/8

  1. โรงอาหารรวมอาคารจุฬาพัฒน์ 14
    https://www.intranet.chula.ac.th/survey/user/login?destination=node/9

  1. โรงอาหารรวมอาคารพินิตประชานาถ
    https://www.intranet.chula.ac.th/survey/user/login?destination=node/10

  1. โรงอาหารรวมอาคารที่ติดกับอาคารมหาจักรีสิรินธร
    https://www.intranet.chula.ac.th/survey/user/login?destination=node/11

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
X