ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญฟังการบรรยาย Logistics Special Talk ครั้งที่ 2 เรื่อง “Ever Given Aftermath: Back to the normal or new normal?”

หลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน บัณฑิตวิทยาลัย และสถาบันการขนส่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัด Logistics Special Talk #2 หัวข้อ “Ever Given Aftermath: Back to the normal or new normal?” ในวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 18.30-19.30 น. ผ่านทาง Facebook Live: Chula Logistics and Supply Chain Management Programs

วิทยากร:

• ผศ. ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล
    ผู้อำนวยการหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน และรองคณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ
  • ศ. (พิเศษ) ประมวล จันทร์ชีวะ
    กรรมการผู้จัดการ บริษัท สำนักกฎหมายประมวลชัย จำกัด
    กรรมการร่าง พ.ร.บ. การเฉลี่ยความเสียหายทั่วไปจากภยันตรายในการเดินเรือ พ.ศ. 2547 และ พ.ร.บ. การช่วยเหลือกู้ภัยทางทะเล พ.ศ. 2550
    อาจารย์พิเศษในหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
  • คุณบวรสินธุ์ ตันธุวนิตย์
    ผู้ช่วยกรรมการบริหาร บริษัท โงวฮก จำกัด
    คณะกรรมการบริหาร สถาบันขนส่ง จุฬาฯ
    วิทยากรในหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 087-7177702