ข่าวสารจุฬาฯ

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ มอบแอลกอฮอล์เจลขนาด 500 มิลลิลิตรให้โรงพยาบาลสนาม จุฬาฯ และหน่วยงานต่าง ๆ

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ นำโดย รศ.ดร.ศิริธันว์ เจียมศิริเลิศ รองคณบดีฝ่ายบริหาร รศ.ดร.ปกรณ์ วรานุศุภากุล รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คุณพิมพันธุ์ สายเพชร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมกับภาควิชาเคมี นำโดย รศ.ดร.วรวีร์ โฮเว่น หัวหน้าภาควิชาเคมี ผศ.ดร.พุทธรักษา วรานุศุภากุล รองหัวหน้าภาควิชาฝ่ายบริหาร และคุณภาวีณา จันทร์แย้ม เจ้าหน้าที่บริการวิทยาศาสตร์ ส่งมอบแอลกอฮอล์เจลขนาด 500 มิลลิลิตรจำนวน 320 ขวดให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้แก่ โรงพยาบาลสนาม จุฬาฯ หอพักจุฬานิวาส หอพักนิสิต และโรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อแสดงความขอบคุณในการช่วยเหลือและดูแลทั้งนิสิตและบุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ได้ส่งมอบแอลกอฮอล์เจลให้กับมูลนิธิดวงประทีป เพื่อส่งกำลังใจและช่วยสนับสนุนกิจกรรมของทางมูลนิธิ นำโดยครูประทีป อึ้งทรงธรรม ที่เป็นกำลังสำคัญในการดูแลชุมชนคลองเตยที่กำลังเผชิญกับภาวะการระบาดของโควิด-19 ในขณะนี้

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า