ข่าวสารจุฬาฯ

อาจารย์คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับรางวัล Over-All Best Presenters จากผลงาน “Plastic Sea”

เมื่อวันพุธที่ 22 กันยายน 2564 อ.ดร.ให้แสง ชวนะลิขิกร คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับรางวัล Over-All Best Presenters ในงานประชุมวิชาการนานาชาติ “International Conference on Arts and Humanities” ครั้งที่ 8 ประจำปี 2564 โดยได้นำเสนอหัวข้อ “Plastic Sea: Art Exhibition on Plastic Marine Pollution” มีเนื้อหาเกี่ยวกับการกระตุ้นลดการใช้ขยะพลาสติกผ่านงานศิลปะแบบ interactive data visualisation และเป็นหนึ่งในโครงการวิจัยสร้างสรรค์ภายใต้โครงการ FAAMAI Digital Arts Hub โดยได้รับการสนับสนุนจากโครงการสร้างเสริมพลังจุฬาฯ กองทุนศตวรรษที่ 2

การประชุมวิชาการนานาชาติ Arts and Humanities (ICOAH) ครั้งที่ 8 ร่วมจัดโดย Faculty of Fine Arts, Concordia University แคนาดา, Faculty of Music Universiti Teknologi MARA มาเลเซีย และ International Association for Social Science and Humanities ศรีลังกา จัดในรูปแบบออนไลน์ มีผู้ร่วมงานมากกว่า 100 คน จาก 25 ประเทศ

ติดตามวีดิโอคลิปการประกาศรางวัลได้ที่ https://www.facebook.com/104894251931026/posts/115248034228981/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า